Xiaomi gần đây đã bắt đầu các teaser để “nhá hàng” các tính năng sẽ có mặt trên chiếc Redmi K30, bao gồm kết nối 5G và màn hình “đục lỗ” hình viên thuốc để chứa camera selfie kép.

Hôm nay, các thành viên đến từ diễn đàn XDA-developer vừa phát hiện một thông tin rất thú vị liên quan đến cấu hình của điện thoại này.


Theo đó, thành viên XDA kacskrz mới đây vừa tìm thấy một vài bằng chứng bên trong bản cập nhật MIUI 11 có đề cập tới thiết bị có tên mã là phoenix. Sản phẩm này sở hữu camera selfie kép nằm trong không gian hiển thị, đồng thời sử dụng cảm biến vân tay ở cạnh bên. Điều thú vị là chiếc smartphone này còn sở hữu màn hình với tần số quét lên tới 120Hz.
Dựa trên tin đồn thời gian qua về các sản phẩm của Xiaomi, giới phân tích dự đoán rằng đây chính là chiếc Redmi K30 đang được phát triển và sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.
Hình ảnh phía trên được cho là lấy từ MIUI 11, mô tả một chiếc smartphone sở hữu camera selfie kép nằm trong phần “lỗ đục” hình viên thuốc trong màn hình. Hiện Xiaomi chưa tung ra bất cứ smartphone nào có màn hình thiết kế theo dạng khoét lỗ để chứa camera selfie. Do đó, Redmi K30 được đánh là sản phẩm mà hãng đầu tư nhiều tâm huyết phát triển.
Bạn nghĩ sao về việc Redmi K30 được trang bị màn hình 120Hz?
Chia sẻ:
Bài đăng mới hơn
Đây là bài viết mới nhất.
Bài đăng cũ hơn
Older Post

Thiện Ngôn

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN