Hôm 20/11, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới tại Trung Quốc có tên gọi là Mijia Laser Projector. Về cơ bản, đây là một chiếc máy chiếu mang thương hiệu Mijia, là sản phẩm tiếp theo trong dòng máy chiếu Fengmi do Xiaomi sản xuất.

Trước đó, Xiaomi từng giới thiệu Mi Projector, trông khá cồng kềnh và tập trung chủ yếu vào chất lượng. Máy chiếu laser Mijia mới là sản phẩm thế hệ tiếp theo, tuy nhiên lại không thực sự kế thừa từ người anh em của nó. Chiếc máy chiếu này không mạnh bằng Mi Projector, tuy nhiên cũng ngang ngửa so với Mi Projector Vogue từng được giới thiệu vào tháng trước.


Về cơ bản, Mijia Laser Projector có thông số kỹ thuật nằm giữa Mi Projector và Mi Projector Vogue. Độ sáng của nó đã được giảm xuống từ 9000 ANSI lumen xuống chỉ còn 2400 ANSI lumen. Sản phẩm đi kèm nhiều tối ưu hóa hình ảnh khác nhau, xuất hình ảnh qua cổng HDMI và có thể đạt được mức độ sáng lên tới 1500 ANSI lumen khi kích hoạt chế độ highlight, có gam màu rộng hơn 85% NTSC và màu sắc cực kì phong phú, sống động.
Máy chiếu laser Mijia được trang bị loa kép 10W, trong đó hình ảnh được chiếu có thể hiển thị rõ ràng ở kích thước 150 inch. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ giải mã video 8K, chạy phiên bản MIUI tương tự như trên MiTV của Xiaomi, đồng nghĩa với việc tương thích với các thiết bị trong hệ sinh thái Mi Home. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra trong thời gian tới với mức giá 8999 NDT (khoảng 29.7 triệu đồng).
Chia sẻ:

Thiện Ngôn

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN