Xiaomi gần đây đã liên tục “nhá hàng” chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng, trong đó có cả những video trên tay ngắn trình diễn khả năng hoạt động của điện thoại này.

Hôm nay, một rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ một thông tin khá bất ngờ: Mi MIX 4 có thể là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi.Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang Gizchina thì mới đây, trên trang web cho thuê điện thoại thông minh của Airpay ở Trung Quốc vừa xuất hiện 4 smartphone cao cấp mới là OPPO Reno, Huawei P30, Mate X và Mi MIX 4. Trong số này, chỉ có mẫu flagship của Xiaomi là chưa chính thức trình làng. Nhưng theo thông tin từ trang web, Mi MIX 4 sẽ sở hữu cụm camera có độ phân giải cực kỳ “khủng”, lên tới 60MP.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất xiaomi-mix-4 Mi MIX 4 có thể là smartphone màn hình gập của Xiaomi với camera 60MP
Hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế của chiếc Mi MIX 4 nhưng trang web ngày hôm nay đã gợi ý rằng mẫu flagship tiếp theo của Xiaomi sẽ đi kèm với màn hình gập lại, và dự kiến nó sẽ chính thức được trình làng vào thời điểm nửa cuối năm 2019.
Được biết, dòng sản phẩm Mi MIX của Xiaomi luôn đi đầu trong mọi thứ mới mẻ và sáng tạo mà Xiaomi muốn làm. Chính vì vậy, sẽ không có gì quá ngạc nhiên nếu phiên bản kế nhiệm chiếc Mi MIX 3 sẽ sở hữu thiết kế màn hình gập ấn tượng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thông tin này vẫn chỉ đang ở dạng tin đồn và hiện vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận chính xác. Do đó, hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!
Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN