Một poster mới vừa đăng tải trên mạng xác nhận Xiaomi sắp ra mắt smartwatch tập trung khả năng tracking vào ngày 19/2 tới đây.

Từ trước tới nay, Xiaomi vẫn chưa có bất cứ smartwatch nào mang thương hiệu của mình thực sự. Trong khi đó Huami, đối tác của hãng đã liên tục có những sản phẩm nổi tiếng như Amazfit Pace, Watch 2, Watch 2, Amazfit Verge,.. và hàng loạt thiết bị đeo khác. Tuy nhiên mới đây, một poster mới xuất hiện xác nhận Xiaomi sẽ trình làng chiếc smartwatch mới của mình vào ngày 19/2 này.


Cụ thể, poster “nhá hàng” của Xiaomi thể hiện rằng đây sẽ là sản phẩm đeo thông minh mới nhất được trình làng vào 19/2, và sẽ được ra mắt dưới nền tảng gây quỹ cộng đồng. Bên cạnh đó, hãng cũng sẽ tập trung vào khả năng tracking trên sản phẩm, đặc biệt là hệ thống GPS hiện đại cho khả năng theo dõi chính xác cũng như một số tính năng tập luyện mới.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Amazfit-Stratos-Smart-Sports-Wat Xiaomi sẽ ra mắt smartwatch nhấn mạnh khả năng tracking vào ngày 19/2 tới
Ngoài ra, mặc dù chưa biết được sản phẩm này sẽ thuộc mẫu đồng hồ nào, nhưng poster không có bất cứ thông tin nào nói rằng đây sẽ là chiếc Amazfit thế hệ tiếp theo. Trước đó, Amazfit Verge cũng đã được ra mắt vào năm ngoái, nhưng nó không tập trung cho các tính năng thể thao. Do đó, chiếc smartwatch chuyên dụng để tập luyện cuối cùng mà Huami phát hành là mẫu Amazfit Watch 2S. Và với 2 điều này, dự đoán rằng đây sẽ là một mô hình hoàn toàn mới của Xiaomi.
Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN