Không chỉ có dòng điện thoại giá rẻ của Xiaomi thống lĩnh thị trường mà hầu hết các phụ kiện của Xiaomi cũng rất phổ biến. Mới đây, Xiaomi đã khoe rằng họ đã bán được 100 triệu pin sạc dự phòng Mi Power Bank.

Được biết, cho đến nay Xiaomi đã bán ra được 100 triệu pin sạc dự phòng Mi Power Bank trên toàn thế giới, nó bao gồm Mi Power Bank, Mi Power Bank 2, Mi Power Bank 2S, và dòng ZMI Aura.

Thông báo về doanh số của những chiếc Mi Power Bank đi cùng với việc ra mắt pin sạc dự phòng Mi Power Bank 3 Pro với dung lượng là 20.000mAh, hỗ trợ sạc kép qua cổng USB-C và sạc nhanh 45W. Nó có giá bán là 199 CNY (khoảng 675 nghìn đồng).
Mi Power Bank 3 có 3 cổng bao gồm 2 cổng USB-A và 1 cổng USB-C, khác với Mi Power Bank 2 10.000mAh chỉ có 1 cổng USB-A và 1 cổng microUSB. Đầu ra và vào của cổng USB-C trên Mi Power Bank 3 có công suất là 45W (15V/3A), trong khi đầu ra của 2 cổng USB-A có công suất tối đa là 18W.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Mi-Power-Bank-Pro-review-960x480 Xiaomi tuyên bố đã bán được 100 triệu pin sạc dự phòng
Ngoài ra, nó còn có thể sạc cho các mẫu máy Laptop có cổng USB-C như Macbook Pro, Macbook Airvà máy chơi game cầm tay. Xiaomi còn cho biết rằng pin sạc dự phòng Mi Power Bank 3 có thể sạc được cho các thiết bị khác trong khi nó đang được sạc. Và thời gian để nạp đầy pin cho Mi Power Bank 3 sẽ giảm từ 11 tiếng xuống còn 4.5 tiếng khi dùng củ sạc 45W.
Như vậy, có thể thấy hệ sinh thái của Xiaomi rất đa dạng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm đối với người dùng. Lấy ví dụ như chiếc Mi Power Bank 3 có công nghệ sạc nhanh, dung lượng lớn nhưng giá cả lại rất phải chăng, chỉ khoảng 675 nghìn đồng. Thế nên, việc Xiaomi bán ra được 100 triệu pin sạc dự phòng là điều hiển nhiên.
Nguồn: cellphones
Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN