Xiaomi Mi Mix 2S thị trường nội địa đã nhận được Android 9 Pie, giúp cho nó trở thành một trong những thiết bị đầu tiên được cập nhật hệ điều hành này.

Xiaomi Mi Mix 2S tại Trung Quốc được cập nhật MIUI 10 bản beta kèm hệ điều hành Android 9 Pie

Tuần trước, một báo cáo đã cho biết một số mẫu Xiaomi Mi Mix 2S đã nhận được bản ROM MIUI 10 chính thức tại Trung Quốc. Giờ đây, thiết bị này tiếp tục được thông báo cập nhật lên Android 9 Pie như là một sự cải tiến đáng kể sau khi nâng lên MIUI 10. 
Ảnh chụp màn hình bản cập nhật MIUI 10 beta kèm Android 9 Pie trên Xiaomi Mi Mix 2S
Như những gì mà ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy, hệ điều hành MIUI 10 beta là phiên bản 8.9.7, có nghĩa là nó sẽ được cập nhật vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 9. Phiên bản beta này cho phép một số người cập nhật trước để thử nghiệm những thay đổi mới và báo cáo để công ty hoàn thiện trước khi tung ra phiên bản chính thức rộng rãi.
Với việc bản ROM MIUI 10 beta tại Trung Quốc bao gồm bản cập nhật hệ điều hành Android 9 Pie, phiên bản ROM tương tự dành cho Xiaomi Mi Mix 2S trên toàn cầu cũng sẽ sớm được phát hành. Ngoài ra, MIUI 10 sẽ được cập nhật cho 28 điện thoại thông minh Xiaomi khác nhau, nhưng chỉ một số trong số chúng được nhận những tính năng mới của Android 9 Pie như Digital Wellbeing, Adaptive Battery, bảng thông báo tốt hơn và khả năng học máy.

Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN