Giá bán của thùng rác thông minh Xiaomi chỉ ở mức 29 USD.

Mới đây, Xiaomi tiếp tục ra mắt thêm một sản phẩm mới qua nền tảng huy động vốn cộng đồng Youpin. Sản phẩm này là một thùng rác thông minh. Dù không có khả năng đi vứt rác cho bạn giống một robot nhưng thùng rác này có thể giúp bạn xử lý rác thải một cách an toàn hơn.


Tính năng chính của thùng rác này là có cảm biến để tự động mở nắp. Nó cũng được trang bị nắp kín, ngăn mùi hiệu quả, không thu hút ruồi, muỗi, kiến. 
Xiaomi ra mắt thùng rác thông minh, tự động mở nắp, tự động đóng gói túi rác khi đầy - Ảnh 2.

Cảm biến thông minh của thùng rác có thể phát hiện bàn tay con người hoặc các vật thể tiếp cận trong khoảng cách từ 0 tới 35 cm. Khi cảm nhận thấy tay hoặc đối tượng, nắp thùng rác sẽ tự động mở ra nên bạn không cần cúi xuống hoặc chạm tay vào nó.
Xiaomi ra mắt thùng rác thông minh, tự động mở nắp, tự động đóng gói túi rác khi đầy - Ảnh 3.

Thùng rác thông minh của Xiaomi còn có thể tự động đóng gói túi rác khi đầy. Nó cũng có khả năng tự thay túi đựng rác khi túi cũ được lấy ra.
Về kích thước, thùng rác này cao 40 cm, nặng 3,5 kg và có dung tích 15,5 lít. Nó sẽ được bán qua nền tảng Youpin từ ngày 11/9 với mức giá 29 USD. Quá trình gây quỹ cho dự án này đã thành công vượt bậc khi nhận được sự hỗ trợ của 11.000 người.

Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN