Xe đạp điện Himo V1 của Xiaomi có thiết kế đẹp, sở hữu nhiều tính năng cao cấp với mức giá khá rẻ, chỉ 6.1 triệu đồng.

Hồi tháng 6, Xiaomi đã ra mắt một mẫu xe đạp điện với tên gọi là Himo V1 trên nền tảng huy động vốn cộng đồng Youpin của công ty. Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, chiếc xe đạp điện này mới chỉ được liệt kê với mức giá 1699 NDT (tương đương 5.8 triệu đồng) và vẫn chưa được bán ra.


Cho tới tận hôm nay, Xiaomi mới chính thức mở bán Himo V1 trên cửa hàng Youpin với giá bán 1799 NDT (tương đương 6.1 triệu đồng), cao hơn 100 NDT (khoảng 340.000 đồng) so với mức giá huy động vốn cộng đồng trước đó. Mặc dù vậy, Himo V1 vẫn có giá bán khá hợp lý và phải chăng đối với một chiếc xe đạp điện.
Giống như các sản phẩm khác của Xiaomi, Himo V1 có thiết kế rất chắc chắn và khá là đẹp mắt. Tất cả hệ thống pin, mạch điều khiển điện tử và bộ sạc đều được ẩn giấu bên trong thân xe, đằng sau các chi tiết trang trí. Mẫu xe đạp điện này có cấu trúc khá nhẹ và nhỏ gọn, với phần tay lái có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất xiaomi-bike-4 Xiaomi mở bán xe đạp điện Himo V1: Mạch điều khiển điện tử có màn LCD, đi được 50km, giá chỉ 6.1 triệu đồng
Bên cạnh đó, tay lái này cũng được trang bị một bảng điều khiển đa chức năng với màn hình LCD. Nó có 3 nút bấm, bao gồm một nút nguồn và hai nút để chuyển chế độ. Màn hình LCD của xe có thể hiển thị nhiều thông số quan trọng khác nhau như mức pin, khoảng cách di chuyển, tốc độ di chuyển… Tất nhiên, bảng điều khiển này sẽ có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP54, do đó người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng nó khi trời mưa.
Theo Xiaomi, phần khung xe của Himo V1 được làm bằng hợp kim nhôm và cả chiếc xe chỉ nặng 16.7kg, đủ nhẹ để phụ nữ cũng có thể nâng lên một cách dễ dàng. Pin và dây điện đều được đặt trong phần khung xe và bảo vệ bằng vỏ nhựa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể hạ phần tay lái của xe xuống để vận chuyển, mang vác dễ dàng hơn.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất xiaomi-bike-2 Xiaomi mở bán xe đạp điện Himo V1: Mạch điều khiển điện tử có màn LCD, đi được 50km, giá chỉ 6.1 triệu đồng
Đèn chiếu hậu của xe được thiết kế với diện tích khá lớn, đủ để những người đi đường khác có thể dễ dàng nhận ra từ xa. Không những vậy, nó còn có các đĩa phanh khá nhạy với hệ thống phanh được kết nối với đèn chiếu hậu, lốp xe chống sốc và chống mài mòn để đảm bảo an toàn cho người lái.
Himo V1 được trang bị động cơ DC không chổi than, có công suất tối đa lên tới 250W và được kết nối với bánh sau rộng 12 inch. Nó sử dụng pin ở hiệu điện thế 36V, dung lượng 6AH với thời gian sạc đầy khoảng 6.5 tiếng. Sau mỗi lần sạc đầy, xe có thể chạy quãng đường kéo dài lên tới 50km.Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất xiaomi-bike-5 Xiaomi mở bán xe đạp điện Himo V1: Mạch điều khiển điện tử có màn LCD, đi được 50km, giá chỉ 6.1 triệu đồng
Như đã nói, xe đạp điện Himo V1 hiện đang được bán trên cửa hàng Youpin của Xiaomi với mức giá 1799 NDT (tương đương 6.1 triệu đồng). Nó hiện có hai tùy chọn màu sắc là Trắng – Đen và Cam – Đen. Đáng tiếc là vẫn chưa rõ sản phẩm này liệu có được lên kệ tại các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không.

Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN