Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có viền màn hình siêu mỏng, cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình, camera trước thò thụt.

Xiaomi Mi MIX 3 có thể sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 9, theo một số tin đồn trước đây. Một vài hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Trung Quốc, cho chúng ta thấy những thay đổi lớn về thiết kế so với người tiền nhiệm Mi MIX 2 và Mi MIX 2S.


Theo đó, mặt lưng của Mi MIX 3 có vẻ như sẽ được làm bằng kính hoặc gốm, có hỗ trợ công nghệ sạc không dây. Cụm camera kép được đặt ở vị trí chính giữa, không có cảm biến vân tay và dòng chứ quen thuộc “MI MIX DESIGNED BY XIAOMI”.
Xiaomi Mi MIX 3 lộ ảnh thực tế với thay đổi lớn về thiết kế so với Mi MIX 2 - Ảnh 2.

Một hình ảnh khác cho thấy cạnh dưới của Mi MIX 3. Chúng ta có thể thấy cổng kết nối USB-C, loa ngoài và micro. Cạnh dưới của Mi MIX 3 cũng nhỏ hơn nhiều so với các phiên bản trước, do đó sẽ không có camera trước đặt ở cạnh dưới.
Xiaomi Mi MIX 3 lộ ảnh thực tế với thay đổi lớn về thiết kế so với Mi MIX 2 - Ảnh 3.

Có tin đồn cho rằng Mi MIX 3 sẽ được trang bị camera thò thụt, giống chiếc smartphone Vivo NEX. Bên cạnh đó, Mi MIX 3 cũng có thể loại bỏ jack cắm 3.5mm. Việc không có cảm biến vân tay cho thấy Mi MIX 3 cũng có thể sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.
Giá bán của Xiaomi Mi MIX 3 nằm trong khoảng 569 USD.
Tham khảo: Gizmochina
Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN