Xiaomi Mi MIX 2 được giới thiệu hồi tháng 11 năm 2017, và người kế nhiệm của nó Mi MIX 3 cũng được cho là sẽ được ra mắt vào thời điểm tương tự vậy. Và một số hình ảnh về thiết kế của Mi MIX 3 đã lộ diện, tiết lộ máy sẽ có viền bezel dưới mỏng hơn Mi MIX 2S và camera thò thụt giống Vivo NEX.

Một số người dùng sau khi cập nhật lên MIUI 10 đã vô tình tìm thấy được những hình ảnh của một chiếc điện thoại bí ẩn, có khả năng là Mi MIX 3, trong phần hướng dẫn của bản ROM. Cho thấy chiếc máy sẽ có một nút bấm riêng dành cho AI ở cạnh trái, đây cũng là lần đầu tiên Xiaomi đưa thiết kế này lên sản phẩm của họ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất MI-MIX-3-Design-in-MIUI-10_-600x412 Hình ảnh cho thấy Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có viền siêu mỏng, camera thò thụt
Hình ảnh được cho là Mi MIX 3 trên bản cập nhật MIUI 10
Ngoài nút AI chuyên dụng, hình ảnh trên cho thấy chiếc điện thoại này có phần viền bezel bên dưới rất mỏng, tuy nhiên vẫn không mỏng bằng ba cạnh còn lại của máy. Dường như Xiaomi đã nhanh chóng xóa những hình ảnh vì nó không còn tồn tại trong bản cập nhật MIUI 10 nữa. Vì hành động đó càng làm tăng sự nghi ngờ hơn về bằng chứng về thiết kế của Mi MIX 3.
Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất MI-MIX-3-Design-in-MIUI-10__-600x438 Hình ảnh cho thấy Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có viền siêu mỏng, camera thò thụt
Phần bezel bên dưới của máy mỏng hơn so với Mi MIX 2S
Như đã đề cập ở trên, Mi MIX 3 có thể sẽ được trang bị một camera trước dạng pop-up thò thụt giống như trên chiếc Vivo NEX. Có tin đồn cho rằng cụm camera này sẽ có đèn flash LED để chụp ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng.
Và để có được một màn hình chiếm gần như toàn bộ diện tích mặt trước cũng như phải cắt giảm các vị trí của cảm biến thì Xiaomi phải hợp tác với Samsung về công nghệ COF. Nó sẽ cho phép giảm kích thước phần bezel dưới gần 3mm một cách hiệu quả để mang lại tỷ lệ màn hình lớn nhất có thể. Chiếc điện thoại này cũng được dự kiến sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN