Hôm qua, Xiaomi đã xác nhận rằng công ty sẽ công bố thông tin quan trọng trong ngày hôm nay. Nhiều người cho rằng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc có thể sẽ tiết lộ thời gian tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên năm 2018 vào ngày 31 tháng 5 sắp tới. Tuy nhiên mới đây, Xiaomi Mi 8 và một biến thể khác của nó đã được tìm thấy trên danh sách từ cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc và FCC của Hoa Kỳ.

Mặc dù trước đó, giám đốc điều hành Xiaomi – ông Lei Jun cho biết sẽ có một loạt sản phẩm mới được công bố trong sự kiện diễn ra tại Thâm Quyến này, tuy nhiên điểm sáng nổi bật và có sức hấp dẫn nhất sẽ nằm ở mẫu smartphone kỉ niệm 8 năm thành lập công ty của Xiaomi, có thể tung ra thị trường với tên gọi là Xiaomi Mi 8.
Mới đây, hai biến thể của một mẫu smartphone Xiaomi đã đạt được chứng nhận 3C của Trung Quốc và chứng nhận FCC của Mỹ, ngay trước khi nó được tung ra vào cuối tháng này. Nhiều khả năng, hai biến thể này sẽ thuộc về chiếc Xiaomi Mi 8 sắp tới.
Thông tin về hai biến thể của Xiaomi Mi 8 được tìm thấy trên trang web từ cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc.
Danh sách từ cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc cho thấy hai biến thể có mã hiệu lần lượt là M1805E2A và M1805E1A. Như thường lệ, 3C không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thông số kỹ thuật của cả hai biến thể này. Điều duy nhất được tiết lộ là cả hai biến thể sẽ hỗ trợ sạc theo chuẩn 5V/3A, 9V/2A và 12V/1.5A.
Thông tin về biến thể M1803E2A trên trang web của FCC.
Thông tin về biến thể M1803E1A trên trang web của FCC.
Đối với danh sách từ cơ quan chứng nhận FCC của Mỹ, sẽ không có bất kì thông số kỹ thuật nào đi kèm, ngoài việc xác nhận rằng hai thiết bị này đã đạt được chứng nhận FCC.
Kể từ khi hình ảnh rò rỉ chụp panel mặt trước của hai mẫu smartphone tai thỏ Xiaomi với kích thước khác nhau được đăng tải trên mạng, nhiều người đã suy đoán rằng Xiaomi Mi 8 và Mi 7 có thể sẽ ra mắt cùng nhau vào ngày 31 tháng 5 sắp tới. Tuy nhiên, một số tin đồn trước đó lại cho rằng Mi 8 mới là tên gọi chính thức, thay thế cho Xiaomi Mi 7.
Panel mặt trước màn hình của Mi 8 (bên trái) và một thiết bị khác từ Xiaomi (bên phải).
Về cấu hình, nhiều báo cáo cho rằng Xiaomi Mi 8 sẽ được trang bị con chip cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 845, màn hình OLED 6.01 inch với độ sắc nét cao và tính năng nhận diện khuôn mặt 3D. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm với cảm biến vân tay dưới màn hình và viên pin dung lượng lên tới 4.000 mAh.
Mặc dù chỉ còn 9 ngày nữa thôi là sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Xiaomi tại Thâm Quyến, Trung Quốc sẽ chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể liên quan đến Mi 7 và Mi 8, do đó các fan hâm mộ của Xiaomi sẽ phải chờ để có thêm thông tin về các mẫu smartphone này.

Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/xiaomi-mi-8-dat-chung-nhan-3c-cua-trung-quoc-va-fcc-cua-hoa-ky-truoc-ngay-ra-mat/
Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN