Một video trên Weibo từ tài khoản Slashleaks đã cho thấy một máy quét vân tay trong màn hình được sử dụng trên Xiaomi Mi 8.


Theo báo cáo mới nhất, Xiaomi sẽ nhảy thẳng từ Mi 6 lên Mi 8. Thiết bị này được cho là đi kèm tính năng nhận diện khuôn mặt tương tự Face ID của iPhone X và sẽ được vận hành bởi nền tảng di động Snapdragon 845.
Bên cạnh đó Mi 8 dự kiến sẽ trang bị RAM 8 GB, bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ sạc không dây và pin dung lượng 4.000 mAh. Giao diện người dùng MIUI 9 cũng ra mắt trên điện thoại này.
Đáng buồn là video chỉ kéo dài trong 3 giây nên người dùng không nắm bắt được đầy đủ khả năng làm việc của thiết bị, bao gồm việc có phải thực sự đó là đầu đọc dấu vân tay tích hợp trong màn hình, và liệu đó có phải là Mi 8 của Xiaomi hay không.

Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt Mi 8 vào cuối tháng này, cùng với Mi Band thế hệ thứ ba. Tuần trước, hình ảnh panel màn hình trước của Mi 8 và hộp bán lẻ điện thoại đã xuất hiện.


Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/video-trinh-dien-xiaomi-mi-8-voi-may-quet-van-tay-trong-man-hinh-c407a961634.html
Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN