Xiaomi Mi Note 5 vừa qua đã bị lộ cấu hình và giá bán trên trang web của Ủy ban Kinh tế Á-Âu và có thể sẽ được ra mắt vào tuần này cùng với chiếc flagship Mi 8.

Một danh sách các thiết bị di động đến từ Xiaomi sẽ được bán ra tại châu Âu trong thời gian sắp tới mới đây đã được đăng tải trên trang web của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC), trong đó có chiếc Mi Note 5. Ngoài việc nhắc đến tên của thiết bị này, danh sách còn tiết lộ cả cấu hình chi tiết cùng giá bán của máy. Với việc được xuất hiện trên EEC, nhiều khả năng mẫu smartphone này sẽ được ra mắt vào ngày 31/5 tới đây tại sự kiện thường niên của Xiaomi tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc.


Danh sách trên liệt kê Xiaomi Mi Note 5 bên cạnh các mẫu smartphone khác bao gồm Mi 6X, Mi MIX 2s, Black Shark, Mi A2 và Redmi Note 5 Pro. Ngoài Mi A2 ra thì các thiết bị còn lại đều đã được ra mắt, do đó có thể Mi A2 với Android One cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới như là 1 phiên bản kế nhiệm cho chiếc Mi A1 đã ra mắt được 1 năm.
Cấu hình được tiết lộ của chiếc Xiaomi Mi Note 5 bao gồm một màn hình 5.99 inch cùng thiết kế Full Screen 2.0 với các viền bezel được làm mỏng đi khá nhiều, một con chip Snapdragon 835 đã khá cũ so với thời điểm hiện tại đi kèm 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Camera của máy sẽ hỗ trợ chống rung quang học OIS 4 trục. Cũng giống như thế hệ trước Mi Note 3, mẫu smartphone này nhiều khả năng sẽ được trang bị cụm camera kép. Xiaomi có thể sẽ phân phối Mi Note 5 ra thị trường quốc tế với việc hỗ trợ 43 băng tần LTE khác nhau. Mức giá cho mẫu smartphone này cũng được tiết lộ. Với phiên bản 6GB/64GB, máy sẽ có mức giá 2299 tệ, tương đương 8.2 triệu đồng.
Mức giá cho Mi Note 5 sẽ là khoảng 8.2 triệu cho phiên bản 6GB/64GB
Mức giá cho Mi Note 5 sẽ là khoảng 8.2 triệu cho phiên bản 6GB/64GB
Tại sự kiện thường niên được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 31/5 tới đây, Xiaomi được cho là sẽ ra mắt mẫu flagship cao cấp nhất của hãng có tên Mi 8. Tuy nhiên các báo cáo gần đây đã xác nhận Xiaomi có thể sẽ ra mắt thêm 1 loạt các thiết bị mới khác như Mi 8 SE hay Mi Band 3 và con chip “cây nhà lá vườn” Surge S2… Do đó việc Xiaomi giới thiệu Mi Note 5 tại sự kiện lần này là có thể dự đoán được.
Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/ro-ri-cau-hinh-va-gia-ban-xiaomi-mi-note-5-se-ra-mat-vao-tuan-nay/

Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN