Xiaomi ngày hôm nay đã chính thức xác nhận rằng Mi 6X sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Xiaomi hiện đang chuẩn bị cho một sự kiện ra mắt vào ngày 25/04 tới đây. Nhiều khả năng đây sẽ là buổi ra mắt chiếc Mi 6X mà nhiều người đã mong chờ trong thời gian qua. Mặc dù hãng chưa chính thức lên tiếng, nhưng một poster được đăng tải bởi Xiaomi đã chính thức xác nhận Mi 6X sẽ là sản phẩm xuất hiện trong thời gian tới.
Hình ảnh về chiếc poster này được chia sẻ trên trang mạng xã hội Weibo của Xiaomi. Trong hình là một nam diễn viên người Canada-Trung Quốc có tên Wu Yifan (Kris Wu), người làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Xiaomi tại thị trường nội địa. Trên hình ảnh còn xuất hiện chữ “6X” cùng một dòng chữ “Vision Impossible/AI See You”.

Việc tấm hình poster này xuất hiện trên trang mạng xã hội của Xiaomi sẽ chính thức xác nhận sự tồn tại của chiếc Mi 6X và sự xuất hiện của máy trong thời gian tới. Ngoài ra dựa trên những gì được ghi trên tấm poster, Xiaomi cũng đã “nhá hàng” về các tính năng AI cùng sức mạnh phần cứng camera có trên Mi 6X.
Xiaomi Mi 6X được cho là sẽ có một màn hình 5.99-inch độ phân giải Full HD+, trang bị con chip Snapdragon 660 với công nghệ Trí tuệ Nhân tạo của Qualcomm (Qualcomm’s Artificial Intelligence Engine – AIE), kèm theo đó là bộ nhớ RAM 4GB/6GB cùng 32GB/64GB/128GB bộ nhớ lưu trữ.
Máy cũng sẽ được trang bị một cụm camera kép 12MP/20MP ở phía sau giống trên chiếc Redmi Note 5 Pro đã ra mắt trước đó và một camera selfie 20MP ở mặt trước. Dung lượng pin của máy dừng lại ở mức 2910mAh.
Là dòng sản phẩm tiếp theo của chiếc Mi 5X, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 6X tại thị trường nội địa và một phiên bản chạy Android One với tên Mi A2 tại thị trường quốc tế. Giá bán của máy được mong chờ sẽ không chênh lệch quá nhiều so với người tiền nhiệm là Mi 5X.

Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN