Mẫu giày này sẽ được bán trên nền tảng Youpin.

Gần đây, Xiaomi đã chuyển Youpin của họ thành một nền tảng thương mại điện tử và chúng ta sẽ sớm thấy nhiều sản phẩm được bán qua nền tảng này. Và giày thể thao GTS trọng lượng nhẹ là một trong những sản phẩm đầu tiên được bán qua Youpin, bên cạnh nồi điện đa năng, máy in ảnh cho smarthone.
Xiaomi trình làng giày thể thao GTS Light-Weight Sports Shoes với thân giày sử dụng vật liệu biết thở, giá khoảng 31 USD - Ảnh 2.

Giày thể thao GTS Light-Weight Sports Shoes được Qingyuan Shuo-seok Technology Research Services Ltd sản xuất nhưng được phân phối bởi Youpin của Xiaomi. Nó có thiết kế tối giản nhưng phong cách và thân trên được chế tạo bởi vật liệu biết thở, đảm bảo thoáng khí, thoải mái khi đi.
Xiaomi trình làng giày thể thao GTS Light-Weight Sports Shoes với thân giày sử dụng vật liệu biết thở, giá khoảng 31 USD - Ảnh 3.

Xiaomi trình làng giày thể thao GTS Light-Weight Sports Shoes với thân giày sử dụng vật liệu biết thở, giá khoảng 31 USD - Ảnh 4.

Vật liệu biết thở của Xiaomi giúp không khí bên trong giày dễ dàng thoát ra, khiến người dùng không bị nóng, giảm hôi chân khi đi giày cả ngày. Phần đế của mẫu giày này cũng được thiết kế khá đặc biệt. Nó được làm từ vật liệu TPU, không trơn trượt và có thể chịu được sự mài mòn rất tốt.
Xiaomi trình làng giày thể thao GTS Light-Weight Sports Shoes với thân giày sử dụng vật liệu biết thở, giá khoảng 31 USD - Ảnh 5.

Hiện Xiaomi đang bán mẫu giày này tại Trung Quốc với mức giá khoảng 31 USD (tương đương 700 ngàn đồng), hiện chỉ có hai màu xám và đen.
Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN