Sony BRAVIA Engine 4 là một chương trình nâng cao chất lượng video cho điện thoại Sony. Nó sử dụng các bộ lọc và các thuật toán để tạo ra một hình ảnh rõ ràng hơn và tương phản hơn và một trải nghiệm tổng thể mượt hơn.


Sony BRAVIA Engine 4 là một chương trình nâng cao chất lượng video cho điện thoại Sony. Nó sử dụng các bộ lọc và các thuật toán để tạo ra một hình ảnh rõ ràng hơn và tương phản hơn và một trải nghiệm tổng thể mượt hơn. Điều này là hoàn hảo cho màn hình HD lớn Note II nhưng có thể hơi ít bão hòa cho những người như những nhiếp ảnh gia muốn xem ảnh trông chính xác như thế nào với bất kỳ cải tiến nào. Sự thay đổi không lớn nhưng rõ ràng đáng chú ý nếu hai thiết bị được so sánh.
Chế độ siêu sinh động làm tăng độ sáng màu và độ bão hòa của ảnh và video trong khi bạn xem chúng trên thiết bị của mình.
Công nghệ X-Reality ™ dành cho điện thoại di động của Sony cải thiện chất lượng hình ảnh và video sau khi bạn mang chúng, cho bạn những hình ảnh rõ ràng, sắc nét hơn và tự nhiên hơn. X-Reality ™ cho điện thoại di động được bật theo mặc định, nhưng bạn có thể tắt nó nếu muốn giảm tiêu thụ pin.

Điều kiện để cài đặt:

  1. Máy cài đặt sẵn Magisk, nếu chưa cài đặt bạn có thể tải và cài đặt theo link: Magisk XDA Dev
  2. Nếu đã cài thành công magisk thì tải file bên dưới rồi vào apps Magisk=> Mô-đun=>bấm vào biểu tượng dấu cộng==> chọn file tải về ==> ok
Link cho các bạn:
    Sony_Bravia_Engine_and_X-Reality_Magisk_Module.zip

Chia sẻ:

Độc Cô Sầu

Bình Luận:

0 BÌNH LUẬN CHO ĐẾN NAY, THÊM COMMENT CỦA BẠN